โรงเรียนวัดประชารังสรรค์ ขอมอบรางวัลจากการทดสอบ O-Net และทุนการศึกษา
โพสเมื่อ : 04 พ.ค. 63
โรงเรียนวัดประชารังสรรค์ ขอขอบพระคุณ
โพสเมื่อ : 04 พ.ค. 63
โรงเรียนวัดประชารังสรรค์มีการเเพ็คเเจกของยังชีพให้กับครอบครัวนักเรียนที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โคว
โพสเมื่อ : 30 เม.ย. 63
การเรียนรู้ไม่มีที่สิ้นสุด ไม่มีขีดหยุดสำหรับการเรียน..
โพสเมื่อ : 03 เม.ย. 63
ผู้บริหาร คณะครู เเละบุคลากรโรงเรียนวัดประชารังสรรค์
โพสเมื่อ : 01 เม.ย. 63
ประกาศรายชื่อนักเรียนที่ผ่านการคัดเลือกเข้าเรียนโรงเรียนวัดประชารังสรรค์
โพสเมื่อ : 23 มี.ค. 63
โพสเมื่อ : 26 ก.พ. 63
โพสเมื่อ : 24 ก.พ. 63
โพสเมื่อ : 07 ก.พ. 63
โพสเมื่อ : 06 ก.พ. 63
โพสเมื่อ : 24 ม.ค. 63
โพสเมื่อ : 10 ม.ค. 63
โรงเรียนวัดประชารังสรรค์ นำโดย คณะครู บุคลากร พานักเรียนเข้าร่วมกิจกรรมอบรมพลังงาน ปตท.
โพสเมื่อ : 03 ม.ค. 63
โพสเมื่อ : 01 ม.ค. 63
โพสเมื่อ : 27 ธ.ค. 62
โพสเมื่อ : 27 ธ.ค. 62
โพสเมื่อ : 28 พ.ย. 62
โพสเมื่อ : 25 พ.ย. 62
โพสเมื่อ : 19 พ.ย. 62
ติว O-NET ประจำปีการศึกษา 2562
โพสเมื่อ : 14 พ.ย. 62