เว็บบอร์ด
เฉพาะสมาชิกเท่านั้นต้องการสมัครสมาชิกใหม่ คลิกที่นี่ หรือเข้าระบบ คลิกที่นี่
10 ครีมทาหน้าหน้าหนาว ที่หนาวนี้สาว ๆ ไม่ควรพลาด !
โพสโดย
123
ครีมทาหน้าหน้าหนาว คัดเฉพาะตัวเด็ด ๆ มาเพื่อเอาใจคุณสาว ๆ เตรียมโบกมือลาหน้าแห้ง เป็นขุย พร้อมโชว์ผิวสวยรับลมหนาวนี้กันได้เลย...
          เข้าสู่หน้าหนาวกันอีกแล้วนะคะสาว ๆ ^^ สำหรับปีนี้แว่ว ๆ มาว่าจะหนาวกว่าปีก่อน ๆ ดังนั้นเราจึงต้องเตรียมตัวให้พร้อมรับมือกับลมหนาวที่จะมาเยือน โดยเฉพาะเรื่อง "ผิวหน้า" ถือเป็นสิ่งที่สำคัญมาก ๆ อย่าปล่อยให้หน้าแตกแห้งลอกเป็นขุยเชียวนะคะ เพราะมันจะดูไม่ดีเอาซะเลย ดังนั้นสำหรับใครที่อยากจะมีผิวสวยตลอดหน้าหนาวนี้ละก็ วันนี้กระปุกดอทคอมได้รวบรวม "ครีมทาหน้าหน้าหนาว " มาให้เลือกบำรุงกันแล้วค่ะ แต่ละตัวนี่เด็ด ๆ ทั้งนั้น พูดเลยว่าหนาวนี้ไม่ควรพลาดอย่างแรง !
1. Nivea Creme

          มาเริ่มกันที่ครีมบำรุงผิวหน้าในตำนาน บอกเลยทุก ๆ หน้าหนาวไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง เพราะเป็นมอยส์เจอไรเซอร์ครีมเข้มข้นที่จะช่วยทำให้ผิวหน้าของคุณชุ่มชื้นได้ตลอดเวลา รับรองว่าเช้ายันเย็นก็ไม่แห้งลอกเป็นขุย นับเป็นครีมตัวแรก ๆ ที่สาว ๆ ควรมีติดตัวเอาไว้ใช้ในหน้าหนาวนี้เลยล่ะค่ะ ราคาประมาณ 39-139 บาท
ครีมทาหน้าหน้าหนาว
ภาพจาก : nivea.co.th

2. Clinique Moisture Surge Extended Thirst Relief

          ครีมทาหน้าชนิดเจลเข้มข้น เนื้อบางเบา ตัวนี้เหมาะสำหรับสาวผิวแห้งหรือผิวขาดน้ำสุด ๆ ทาแล้วจะรู้สึกว่าผิวชุ่มชื้นอิ่มน้ำขึ้นทันที แถมยังซึมเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ และดีเริดตรงที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นได้ตลอดทั้งวัน สำหรับตัวนี้สาว ๆ ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้นะคะ เพราะไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมเลยค่ะ สนนราคาอยู่ที่ 1,900 บาท
ครีมทาหน้าหน้าหนาว
ภาพจาก : clinique.co.th

3. Cetaphil Daily Facial Moisturiser SPF 15

          มอยส์เจอไรเซอร์ครีมผสมสารป้องกันแสงแดด สำหรับหน้าหนาวสาว ๆ หลายคนอาจจะละเลยไม่ทาครีมกันแดด ระวังหน้าจะเป็นฝ้าเอาไม่รู้ตัวนะ แต่ถ้าใครกำลังมองหาครีมทาหน้าที่ช่วยในเรื่องความชุ่มชื้น และช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดด้วยละก็ต้องห้ามพลาดตัวนี้เลยค่ะ เนื้อครีมบางเบา ไม่เหนอะหนะ สาว ๆ ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ ราคา 670 บาท
 
ครีมทาหน้าหน้าหนาว
ภาพจาก : cetaphil.co.th

4. La Mer Creme De La Mer

          อีกหนึ่งสุดยอดครีมทาหน้าที่ควรมีไว้ครอบครองในหน้าหนาว ตัวนี้เรียกได้ว่าโด่งดังในหมู่สาว ๆ มากเลยค่ะ เพราะขึ้นชื่อในเรื่องของการบำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื้น แม้กับผิวที่แห้งมากยังกลับมามีสุขภาพดีขึ้นได้ อีกทั้งยังช่วยลดเลือนริ้วรอย ทำให้ผิวกระชับ หากใช้ไปนาน ๆ ผิวจะดูอ่อนเยาว์ขึ้นอีกด้วย บอกเลยใครได้ลองก็ต้องหลงรัก แต่ราคาอาจจะโหดไปนิด กระปุกละประมาณ 7,200-13,100 บาทเลยทีเดียว
 
ครีมทาหน้าหน้าหนาว
ภาพจาก : lamer.co.th


5. Hada Labo Super Hyaluronic Acid Moisturizing Cream
          ครีมตัวดังจากประเทศญี่ปุ่น สำหรับตัวนี้เป็นมอยส์เจอร์ไรเซอร์บำรุงผิวหน้าแบบครีม เนื้อเข้มข้น แต่ซึมเร็ว เหมาะมาก ๆ สำหรับใช้ในหน้าหนาว เพราะจะช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิวได้ยาวนาน สำหรับใครที่มีปัญหาผิวแตก ลอกเป็นขุย หรือแห้งกร้าน ตัวนี้เอาอยู่เลยค่ะ ราคาประมาณ 589 บาท
 
ครีมทาหน้าหน้าหนาว
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก We Love Hada Labo

6. Physiogel AI Cream
          เข้าหน้าหนาวทีไรต้องมีปัญหาหน้าแห้งลอก เป็นขุย หรือแสบคันเป็นประจำ คงต้องพึ่งครีมตัวนี้แล้วล่ะค่ะ เพราะครีมตัวนี้จะช่วยฟื้นฟูสภาพผิวของคุณให้มีสุขภาพดีขึ้นไปพร้อม ๆ กับให้ความชุ่มชื้นกับผิว อีกทั้งยังช่วยจัดการเรื่องสิวให้หายเร็วขึ้น สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวแพ้ง่ายยิ่งแนะนำ ราคาประมาณ 700-1,120 บาท
 
ครีมทาหน้าหน้าหนาว
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Physiogel Shopping
7. Sebamed Moisturizing Cream
          ครีมบำรุงผิวหน้าสูตรอ่อนโยน สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว ตัวนี้ถึงแม้เนื้อครีมจะเข้นข้น แต่ก็ซึมสู่ผิวได้ไว สาว ๆ ที่เคยใช้ต่างก็บอกเป็นเสียงเดียวกันว่านอกจากจะช่วยให้ผิวชุ่มชื้นไม่แห้งลอกเป็นขุยแล้ว ยังทำให้หน้านุ่มขึ้นอีกด้วย สามารถใช้ได้ทั้งกลางวันและกลางคืน สนนราคาอยู่ที่ประมาณ 1,000 บาท
 
ครีมทาหน้าหน้าหนาว
ภาพจาก : sebamedthai.com
8. Etude House Moistfull Collagen Cream

          มาถึงฝั่งครีมทาหน้าสุดฮิตจากประเทศเกาหลีกันบ้างค่ะ ตัวนี้ใคร ๆ ก็บอกต่อกันมาว่าให้ความชุ่มชื้นกับผิวได้ดีมาก ๆ แถมยังช่วยกระชับผิว และลดริ้วรอยไปในตัว เวลาใช้จะมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ทำให้ผิวดูฉ่ำน้ำ แต่ไม่มัน มีติดโต๊ะเครื่องแป้งไว้รับรองผิวสวยเด้งตลอดหน้าหนาวแน่นอน ราคา 790 บาท
ครีมทาหน้าหน้าหนาว
ภาพจาก : etude.co.th

9. Laneige Water Bank Gel Cream

          ต่อกันอีกตัวสำหรับครีมทาหน้าจากประเทศเกาหลี สำหรับแบรนด์นี้ก็โด่งดังไม่แพ้ยี่ห้ออื่น ๆ ลักษณะจะเป็นครีมแบบเจลใส ๆ เนื้อบางเบา ทาแล้วไม่เหนียว ไม่หนักหน้า แต่สามารถเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวได้ตลอดทั้งวัน สำหรับหน้าหนาวใครที่ผิวแห้งกร้านสุด ๆ ใช้ตัวนี้รับรองไม่มีผิดหวัง ราคาประมาณ 1,650 บาท
ครีมทาหน้าหน้าหนาว
ภาพจาก : laneige.com

10. Smooth E Plus White

          หน้าหนาวผิวเเห้งลอกจนเเสบ จัดการได้ด้วยครีมตัวนี้เลยค่ะ สำหรับใครที่เป็นสาวกแบรนด์นี้คงไม่ต้องพูดอะไรมาก เพราะเขาขึ้นชื่อเรื่องความชุ่มชื้นและลดการระคายเคืองอยู่แล้ว แต่ที่พิเศษไปกว่านั้นคือช่วยบำรุงผิวหน้าให้กระจ่างใส ช่วยลดริ้วรอย และจุดด่างดำได้ดี บอกเลยไม่ลองไม่ได้แล้วนะคะ ส่วนราคาก็ไม่แพงมาก ประมาณ 120-425 บาทเท่านั้นเอง
ครีมทาหน้าหน้าหนาว
ภาพจาก : smooth-e.com

          ว้าว เด็ด ๆ ทุกตัวเลย รับรองแค่มีตัวช่วยเหล่านี้เอาไว้ติดโต๊ะเครื่องแป้งก็สบายใจหายห่วง เตรียมโชว์ผิวหน้าสวย ๆ ตลอดหน้าหนาวนี้กันได้เลย...CASINO ONLINE
 

โพสโดย : 123
IP : 27.254.112.148
โพสเมื่อวันที่ : 22 พ.ย. 2562,08:34 น.
สมาชิกล็อกอินเข้าระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น
ชื่อล็อกอิน:
รหัสผ่าน: