โรงเรียนวัดประชารังสรรค์ ขอมอบรางวัลจากการทดสอบ O-Net และทุนการศึกษาให้กับนักเรียนที่จบชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 ทุกคน เพื่อนำไปใช้ประโยชน์ในการศึกษาต่อในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และเพื่อเป็นขวัญ กำลังใจ และของขวัญจากใจผู้บริหารและคณะครูของโรงเรียนวัดประชารังสรรค์ทุกคน...ขอให้เด็กๆทุกคนโชคดีเป็นพลเมืองที่ดีของสังคมต่อไปนะคะ