ผู้บริหาร คณะครู เเละบุคลากรโรงเรียนวัดประชารังสรรค์ ได้ตระหนักเเละเห็นความสำคัญของการป้องกันโรคไวรัสโคโรนา (COVID-19) จึงได้จัดทำเจลล้างมือมาบริการประชาชนผู้มีจิตศรัทธาที่มาร่วมกิจกรรมงานปิดทองประจำปีวัดประชารังสรรค์ ล้างมือกันบ่อยๆนะคะ
โพสเมื่อ : 01 เม.ย. 2563,00:00   อ่าน 30 ครั้ง