รงเรียนวัดประชารังสรรค์ นำโดย นางสาวนัฐราพร พิชญากร รองผู้อำนวยการโรงเรียนบางคูลัด รักษาการแทนผู้อำนวยการโรงเรียนวัดประชารังสรรค์ คณะครู บุคลากร และนักเรียน เข้าร่วมพิธีเลื่อนเเละเเต่งตั้งสมณศักดิ์ พระครูนนทวรกิตติ์ (ประเสริฐ) เป็นพระครูเที่ยบเท่าเจ้าอาวาสพระอารามหลวง ชั้นพิเศษ