โรงเรียนวัดประชารังสรรค์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู คณะกรรมการสถานศึกษา ผู้ปกครองและนักเรียน ร่วมทำบุญตักบาตรเนื่องในวันขึ้นปีใหม่ 2563 ขอผลบุญกุศลในครั้งนี้จงบังเกิดแก่ทุกๆท่าน ขอให้มีความสุขกาย สุขใจ คิดสิ่งใดขอให้สมดังใจปรารถนาตลอดไปนะคะ #HappyNewYear2020