โรงเรียนวัดประชารังสรรค์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู คณะกรรมการสถานศึกษา ผู้ปกครองและนักเรียน ร่วมทำบุญตักบาตรเนื่องในวันขึ้นปีใหม่ 2565 ขอผลบุญกุศลในครั้งนี้จงบังเกิดแก่ทุกๆท่าน ขอให้มีความสุขกาย สุขใจ คิดสิ่งใดขอให้สมดังใจปรารถนาตลอดไปนะคะ #HappyNewYea
#HappyNewYear2022