ข่าวสาร โรงเรียนวัดประชารังสรรค์
#อีกหนึ่งความภาคภูมิใจของเรา ขอแสดงความยินดีกับ ดญ.พิชชาภา บุญอ่อน นักเรียนของโรงเรียนวัดประชารังสรรค์ที่สอบเข้าโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการนนทบุรีได้ลำดับที่ 1 นะคะ และขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่จบป.6 ทุกคน ที่ได้เข้าศึกษาต่อ ตามโรงเรียนที่พวกหนูเลือกนะคะ ไม่ว่าพวกหนูจะเลือกเส้นทางไหน ขอแค่เป็นคนดี มีคุณธรรม และช่วยเหลือตนเองได้ ครูก็ภูมิใจที่สุดแล้ว Cr.ภาพ รร.เตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการนนทบุรี