โรงเรียนวัดประชารังสรรค์ ขอขอบพระคุณ พ.ต.อ.ดร.ธงชัย เย็นประเสริฐ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดนนทบุรี ท่านไพโรจน์ คลังนุช รองนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดนนทบุรี ที่ได้สนับสนุนทางด้านการศึกษาของนักเรียน ทำให้ผลสัมฤทธิ์คะแนน การทดสอบทางการศึกษาของโรงเรียนวัดประชารังสรรค์ สูงกว่าในปีที่ผ่านมา ซึ่งเป็นผลดีกับตัวนักเรียนเป็นอย่างมาก