ประกาศรายชื่อนักเรียนที่ผ่านการคัดเลือกเข้าเรียนโรงเรียนวัดประชารังสรรค์
ตามที่โรงเรียนวัดประชารังสรรค์ ได้ทำการสอบคัดเลือกการเข้าเรียน ในปีการศึกษา 2563 นั้น โรงเรียนจึงประกาศรายชื่อนักเรียนที่ผ่านการคัดเลือกเข้าเรียน ดังรูปภาพนี้

***หมายเหตุ***
    เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ทางโรงเรียนวัดประชารังสรรค์จึงขอเลื่อนกำหนดการมอบตัวออกไปก่อน โดยไม่มีกำหนด จนกว่าสถานการณ์จะดีขึ้น ให้รอการประกาศจากทางโรงเรียน