โรงเรียนวัดประชารังสรรค์ นำโดย นางสาวนัฐราพร พิชญากร รักษาการแทนผู้อำนวยการโรงเรียนวัดประชารังสรรค์ คณะครู เเละ นักเรียน ขอขอบพระคุณ บริษัทราช กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ที่ได้มาร่วมทำกิจกรรม RATCH พัฒนาห้องเรียน พัฒนาสมอง ส่งเสริมน้องเรียนรู้ ให้กับโรงเรียนวัดประชารังสรรค์