โรงเรียนวัดประชารังสรรค์ ขอขอบพระคุณท่าน พ.ต.อ.ดร.ธงชัย เย็นประเสริฐ นายก องค์การบริหารส่วนจังหวัดนนทบุรี และท่านไพโรจน์ คลังนุช รองนายก อบจ.นนทบุรี ที่ได้สนับสนุนชุดห้องเรียนอัจฉริยะให้กับเด็กๆโรงเรียนวัดประชารังสรรค์ ไว้ใช้ประกอบการเรียนการสอน ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงค่ะ