นายไพโรจน์ คลังนุช รองนายก อบจ.นนทบุรี พร้อมด้วย ผอ.สมศักดิ์ บุญนาค คลังสมอง ออกตรวจเยี่ยม
วันพุธที่ 24 กรกฏาคม พ.ศ.2562
      พ.ต.อ.ธงชัย เย็นประเสริฐ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดนนทบุรี มอบหมายนายไพโรจน์ คลังนุช รองนายก อบจ.นนทบุรี พร้อมด้วย ผอ.สมศักดิ์ บุญนาค คลังสมอง ออกตรวจเยี่ยม ให้กำลังใจ คณะกรรมการคุมสอบ และนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 1-6 โรงเรียนวัดประชารังสรรค์ ที่จัดการเรียนการสอนด้วยหลักสูตร MEP : Mini English Program ตามนโยบายด้านการศึกษาที่เน้นภาษาอังกฤษ ซึ่งเป็นภาษาที่สำคัญ และจำเป็นอย่างยิ่งในทักษะการเรียนรู้ในศตวรรษที่ 21